THU MUA PHẾ LIỆU KHO XƯỞNG

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu kho xưởng với giá cả hợp lý nhất. Quý khách có nhu cầu bán xác phế liệu kho xưởng, khung kho xưởng cũ để xây mới hoặc di chuyển địa điểm kinh doanh ? Chúng tôi sẽ đến khảo sát và thu mua phế liệu kho xưởng định giá và trao đổi phương thức giao dịch nhanh nhất và tiến hành tháo dỡ vận chuyển…

 

1. Thu mua phế liệu kho xưởng với nhiều năm kinh nghiệm

Khách hàng sẽ không phải lo lắng về quá trình tháo dỡ và vận chuyển "thu mua phế liệu kho xưởng"vì chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm kinh nghiệm tháo dỡ công trình và đã từng tháo dỡ những khung nhà xưởng phức tạp nhất.

 

 

Sau khi khảo sát đánh giá, chúng tôi sẽ phân loại từng sản phẩm để định giá chính xác nhất. Những vật liệu còn có thể tái sử dụng sẽ được định giá cao nhất để mang lợi nhuận tốt nhất đến quý khách hàng. Ngay sau đó chúng tôi sẽ ký hợp đồng thu mua phế liệu dài hạn với quý doanh nghiệp.       

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu kho xưởng, tại các công ty, các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất…

Thu mua phế liệu sắt, xà lan, đồng thau, inox, các hạng mục nhà máy, nhà xưởng, hàng thanh lý, giấy bọc...lấy hàng tận nơi, nhanh chóng.

 

 

2. Thu mua phế liệu kho xưởng chúng tôi cam kết

 

Với phương châm "Nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không cạnh tranh", chúng tôi đảm bảo rằng:

 + Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo thu mua với giá cao nhất thị trường.
 + Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện.
 + Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít
 + Luôn lấy uy tín làm trên hết.

Công ty Tiến Phát tự hào là cơ sở phế liệu với mạng lưới thu gom cả nước. Hiện nay đơn vị chúng tôi đã mở rộng thị trường với nhiều loại hình thu mua như: thu mua đồng phế liệu tại chân các công trình, nhà xưởng; thu mua phế liệu inox được thải ra trong quá trình sản xuất. Quý khách có nhu cầu bán vật liệu hãy liên hệ với chúng tôi để được thanh lý nhanh nhất với mức giá cao nhất thị trường.

 

 Bài viết liên quan